bd 888 Anh vs Nigeria thân thiện: Super Eagles khởi hành đến London vào thứ Tư

Super Eagles của Nigeria sẽ rời khỏi đất nước vào thứ Tư trên một chuyến bay được điều lệ đến London cho sự thân thiện quốc tế vào thứ bảy với ba con sư tử của nước Anh tại sân vận động Wembley.

Đây sẽ là cuộc họp thứ ba giữa cả hai đội, Super Eagles đã thua cuộc gặp gỡ đầu tiên 1-0 vào năm 1995 thông qua một mục tiêu đứng đầu David Platt, trong khi cuộc họp thứ hai là trong giai đoạn nhóm của FIFA World Cup 2002 tại Hàn Quốc và Nhật Bản, và Super Eagles đã chiến đấu với ba con sư tử để hòa quyu.

Bạn cũng có thể đọc: Tiến sĩ Congo lực lượng Nigeria hòa nhập trong một trận đấu thân thiện mờ nhạt

Super Eagles đã được tổ chức với tỷ số 1-1 đáng thất vọng với Tiến sĩ Congo vào thứ Hai trong một trận đấu thân thiện quốc tế trước thế giới đã chơi tại sân vận động Adokiye Amasiemeka ở Port Harcourt, Rivers State.

Theo một tuyên bố từ bộ phận truyền thông của Liên đoàn bóng đá Nigeria, Super Eagles dự kiến ​​sẽ tham gia một hội thảo về sáng tạo tài sản, cơ hội đầu tư và quản lý danh mục đầu tư, tại Transcorp Hilton Hotel, Abuja vào chiều thứ ba.

Đội cũng sẽ gặp Tổng thống Muhammadu Buhari (GCFR) vào tối thứ ba, trước khi khởi hành đến London vào thứ Tư trước trận đấu thân thiện với Anh ở Wembley vào thứ Bảy.

Nigeria cũng sẽ chơi Cộng hòa Séc vào ngày 8 tháng 6 trước trận đấu nhóm D đầu tiên của họ tại Mundial chống lại Croatia vào ngày 16 tháng 6 tại Kaliningrad. Nigeria sau đó sẽ giải quyết Iceland vào ngày 22 tháng 6 tại Volgograd trước khi bình phương với Leonel Messi, Argentina ở Saint Petersburg vào ngày 26 tháng 6.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: