bd 24h Kano Trụ cột xuống khỏi NPFL

Các trụ cột Kano đã bị loại khỏi NPFL sau khi Ủy ban Kháng cáo NFF giữ nguyên quyết định khấu trừ ba điểm do hành vi bạo lực của người hâm mộ và các quan chức của họ trong trận đấu với Dakkada FC tại sân vận động Sani Abacha vào ngày 23 tháng 6 năm 2022.

Việc xuống hạng các trụ cột Kano từ NPFL đã được xác nhận trong một tuyên bố được NFF đưa ra trên trang web chính thức của họ vào thứ Bảy.

Trong trò chơi, cựu chủ tịch của Kano Pillars, Surajo Yahaya đã tấn công trợ lý trọng tài 1, Daramola Olalekan, sau khi đội khách Dakkada ghi bàn cân bằng muộn với đội chủ nhà. Ngoài ra, một chiếc máy ảnh, Sony HD Full HD 1920 × 1080, thuộc về Dakkada đã bị hư hại bởi những người hâm mộ Angry Pillars.

Kết quả của vụ việc, công ty quản lý giải đấu (LMC) đã khấu trừ ba điểm từ Kano Pillars khiến họ ở trên 42 điểm, năm điểm an toàn chỉ với một trò chơi để chơi.

Tuy nhiên, Pillars đã kháng cáo quyết định nhưng nó đã bị NFF từ chối, điều đó có nghĩa là các trụ cột đã bị xuống hạng.

Bạn cũng có thể đọc: Robert Lewandowski: Barcelona Seals thỏa thuận 50 triệu euro để ký hợp đồng với tiền đạo của Bayern Munich

Tuyên bố từ NFF có nội dung: Ủy ban được tìm thấy như một thực tế rằng Kano Pillars FC không thách thức các phát hiện số 5 về quyết định của Ủy ban kỷ luật NFF, đó là cuộc tấn công vào Asst. Trọng tài 1 bởi cựu Chủ tịch của Kano Pillars FC.

Một số máy ảnh của họ không bị phá hủy hoàn toàn, nhưng thẻ nhớ đã bị xóa và micrô bị phá hủy, nhưng bản ghi đã được lưu trên bộ nhớ trong của máy ảnh và tương tự đã được chuyển tiếp đến công ty quản lý giải đấu và nó là trong hồ sơ của công ty quản lý giải đấu.

Ủy ban đã tìm thấy một thực tế rằng công ty quản lý giải đấu thư thư ngày 14 tháng 7 năm 2022, là sự khinh miệt của các ủy ban kháng cáo và kỷ luật của NFF, và đại diện của họ, Uche George Egbe, đã từ chối rút thư khi được ủy ban kháng cáo.

Tìm kiếm số 5 của ủy ban kỷ luật, không được kháng cáo chống lại, là những gì ủy ban tìm thấy là mấu chốt chính của sự gián đoạn của trận đấu bởi cuộc tấn công của cựu chủ tịch Kano Trụ cột trên Asst. Trọng tài 1, như thể hiện trong các bằng chứng hình ảnh được trình bày trước Ủy ban. Theo quan điểm trên, kháng cáo thất bại.

Về vấn đề máy ảnh bị phá hủy, ủy ban đồng ý rằng thẻ nhớ đã bị xóa và túi micrô đã bị phá hủy, do đó, điều này gây thiệt hại cho tài sản, do đó, kháng cáo không thành công.

Quyết định của ủy ban kỷ luật được duy trì. Do đó, kháng cáo được bác bỏ.

Trong một công ty quản lý giải đấu, thư từ ngày 14 tháng 7 năm 2022, gửi cho Tổng thư ký, Liên đoàn bóng đá Nigeria, đã phát hiện ra rằng bức thư là khinh miệt, công ty quản lý giải đấu bị cấm gửi thư như vậy cho Liên đoàn bóng đá Nigeria. Công ty quản lý giải đấu đã được cảnh báo nhiều lần, vì bức thư đang cố gắng làm ảnh hưởng đến quyết định của Ủy ban Kháng cáo NFF.

Một kháng cáo chống lại quyết định này sẽ nằm trước Tòa án Trọng tài thể thao, Lausanne, Thụy Sĩ. (Nghệ thuật 70 của Đạo luật NFF 2010)

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: