bao bong da hom nay Glasgow Rangers Flop Sadiq Umar tham gia Perugia cho mượn từ AS Roma

Sau một câu thần chú cho vay rất đáng thất vọng tại Glasgow Rangers của Scotland, cựu Nigeria U23 International Sadiq Umar đã trở lại câu lạc bộ cha mẹ của mình với tư cách là Roma của Ý để hoàn thành một hợp đồng cho vay để tham gia Câu lạc bộ Serie B Perugia cho đến cuối mùa giải hiện tại.
Cô gái 21 tuổi rời khỏi Glasgow Rangers vào tháng 12 sau khi đấu tranh để tạo ra ảnh hưởng trong đội Steven Gerrard.

Trong sáu tháng khốn khổ của anh ấy ở Ibrox, Umar đã xoay sở để xuất hiện một giải đấu duy nhất, anh ấy đã trở thành một người thay thế vào phút thứ 77 chống lại St. Mirren.

Anh ấy đã thực hiện ba lần xuất hiện khác trong một trận đấu thân thiện và các cuộc thi cúp trước khi phép cho vay của anh ấy bị cắt ngắn do không có cơ hội đội một.

Sinh ra ở Kaduna, anh bắt đầu sự nghiệp ở Ý trong mùa giải 2013-2014 tại Serie D với Lavagnese trước khi gia nhập Spezia vào năm sau.

Kể từ năm 2015, kẻ tấn công đã có mặt trên Sách của Roma, lần đầu tiên tham gia cho mượn trước khi đảm bảo chuyển nhượng vĩnh viễn.

Sản phẩm của trường đại học bóng đá Abuja trước đây đã dành thời gian cho mượn tại Bologna, Torino, NAC Breda và Rangers vì anh không thể đột nhập vào đội đầu tiên của Giallorossi.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: