bốc thăm vòng loại world cup 2022 châu á Nigeria Premier League: Kwara United chia tay với Huấn luyện viên John Obuh về kết quả kém

Câu lạc bộ Liên đoàn bóng đá chuyên nghiệp Nigeria Kwara United đã tuyên bố sa thải cố vấn kỹ thuật John Obuh. Quản lý của The Harmony Boys theo thông tin được công bố thông qua xử lý Twitter của họ, đã đưa ra quyết định sau khi đội ngũ điều hành hình thức kém trong NPFL mùa này. Kwara United hiện đang ở dưới cùng của bảng với 11 điểm từ 12 trận.

Quản lý hàng đầu của câu lạc bộ đã trao cho Huấn luyện viên John Obuh tối hậu thư ba trận để xoay quanh vận may của đội hoặc đối mặt với cửa thoát hiểm sau trận thua 1-0 trước Rivers United vào ngày trận đấu 10. Câu lạc bộ dựa trên Ilorin đã ghi lại một thất bại và một trận hòa kể từ tối hậu thư.

John Obuh, người đã huấn luyện các đội Nigeria Nigeria U-17 và U-20, trò chơi cuối cùng phụ trách Kwara United là trận đấu vào Chủ nhật trận đấu 12 trận đấu với các Chiến binh El-Kanemi kết thúc trong tỷ số 1-1 bế tắc.

Obuh đã đưa câu lạc bộ trở lại chuyến bay hàng đầu nhiệm kỳ trước sau hai mùa giải tại Liên đoàn Quốc gia Bet9ja Nigeria. Huấn luyện viên John Obuh trở thành huấn luyện viên thứ hai được miễn nhiệm vụ trong NPFL trong chiến dịch hiện tại này sau khi Nigeria Tornadoes sa thải huấn luyện viên kỳ cựu Erasmus Onu hồi đầu mùa.

Ban quản lý của Kwara United dự kiến ​​sẽ bổ nhiệm một cố vấn kỹ thuật mới trong những ngày tới với cựu huấn luyện viên của Nigeria Tornadoes Abubakar Bala cho biết là người có khả năng kế nhiệm John Obuh.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: