bảng xếp hạng việt nam vòng loại world cup Phương pháp thanh toán kế hoạch đăng ký cho người Nigeria

Kế hoạch đăng ký cho Nigeria

Kế hoạch VIP bạch kim (2 - 3 lẻ hàng ngày)
#3.000 trong 30 ngày
Kế hoạch Siêu cuối tuần (5 lẻ mỗi thứ Bảy & Chủ nhật)
#5.000 trong 4 tuần

THƯỞNG

Đăng ký cho Kế hoạch Siêu cuối tuần (4 tuần) và nhận gói VIP bạch kim (2 - 3 lẻ hàng ngày) miễn phí trong 30 ngày.

Chọn gói đăng ký ưa thích của bạn và thực hiện thanh toán bằng cách sử dụng chi tiết ngân hàng bên dưới:

Đảm bảo ủy thác ngân hàng plc (GTBank)

Tên tài khoản: Dịch vụ dự đoán ANF

Số tài khoản: 0533717672

Gửi tên của bạn cho chúng tôi qua Tin nhắn whatsapp Chỉ (+2348093063270) hoặc email đến admin@allnigeriafootball.com, sau khi thanh toán để xác nhận nhanh chóng và dễ dàng.

XIN LƯU Ý: Chúng tôi chấp nhận tất cả các phương thức thanh toán như tiền gửi ngân hàng trực tiếp, chuyển giao trực tuyến/ATM/USSD/chuyển khoản di động và thanh toán POS. Người đăng ký chỉ có thể nhận được trò chơi qua email. Chúng tôi không gửi trò chơi qua tin nhắn văn bản, Telegram hoặc WhatsApp.

Đối với tiền gửi ngân hàng trực tiếp

Sau khi thanh toán, hãy gửi chính xác tên mà bạn đã sử dụng trên phiếu gửi tiền tới +2348093063270 qua Tin nhắn whatsapp Hoặc gửi email đến admin@allnigeriafootball.com và chúng tôi sẽ thêm bạn vào danh sách email VIP ngay sau khi khoản thanh toán của bạn được xác nhận.

Để được giúp đỡ thêm, bạn có thể gửi cho chúng tôi một Tin nhắn whatsapp Chỉ qua +2348093063270 hoặc email đến admin@allnigeriafootball.com

Đối với Trực tuyến/Chuyển khoản/Chuyển khoản trên thiết bị di động/ATM/USSD hoặc thanh toán POS

Sau khi thanh toán, vui lòng gửi tên tài khoản của bạn đến +2348093063270 qua Tin nhắn whatsapp Hoặc gửi email đến admin@allnigeriafootball.com và chúng tôi sẽ thêm bạn vào danh sách email VIP ngay sau khi khoản thanh toán của bạn được xác nhận. Để thanh toán POS, vui lòng chụp biên lai của bạn và gửi

Để được giúp đỡ thêm, bạn có thể gửi cho chúng tôi một Tin nhắn whatsapp Chỉ qua +2348093063270 hoặc email đến admin@allnigeriafootball.com

Nhấp chuột nơi đây Để trò chuyện với chúng tôi bây giờ trên whatsapp

Nếu bạn có thêm câu hỏi, vui lòng đọc các câu hỏi thường gặp (Câu hỏi thường gặp) nơi đây.

Vui lòng được thông báo rằng sẽ không có khoản hoàn trả và tín dụng nào không thể trao đổi bằng tiền mặt. Bằng cách chọn nhận được các dự đoán và lời khuyên của bóng đá, bạn chấp nhận rằng allnigeriafootball.com Dự đoán và lời khuyên chỉ dành cho mục đích thông tin và Allnigeriafootball.com sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các tổn thất do bạn phát sinh, là kết quả trực tiếp của việc hành động theo thông tin Nhận được từ Allnigeriafootball.com hoặc bất kỳ nền tảng liên kết nào của chúng tôi.

Xin lưu ý rằng với tư cách là người đăng ký vào gói VIP bạch kim Allnigeriafootball.com, bạn phải tuân thủ các điều khoản & điều kiện của chúng tôi. Đọc thêm về nó nơi đây.

Trân trọng, 

Đội bóng Allnigeriafootball

Mở

Đóng