bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 nam mỹ Lobi Stars và Rangers To Biết đối thủ của Câu lạc bộ CAF vào thứ Sáu

Đại diện câu lạc bộ Nigeria trong cuộc thi CAF mùa này, Lobi Stars và Rangers International sẽ biết đối thủ của họ trong vòng tiếp theo của cả CAF Champions League và Liên minh Cup khi trận hòa được tiến hành tại Cairo vào thứ Sáu.

Các ngôi sao của Lobi đã đặt một vị trí trong vòng bảng của CAF Champions League sau chiến thắng 2-0 trước nhà vô địch Kenya, Gor Mahia tại sân vận động Nnamdi Azikiwe, Enugu vào thứ Bảy.

Câu lạc bộ có trụ sở tại Makurdi đã thua trận lượt đi 3-1 ở Nairobi một đêm trước nhưng đã trở lại để giành chiến thắng trong trận đấu ngược 2-0 tại sân vận động Nnamdi Azikiwe, Enugu đóng dấu lối đi của họ vào vòng tiếp theo của CAF Champions League Quy tắc mục tiêu.

Các ngôi sao của Lobi đã thống trị cuộc thi chống lại các nhà vô địch Kenya ngay từ đầu nhưng phải đợi đến phút thứ 70 để ghi bàn thắng trận mở màn của trận đấu thông qua Sikiru Alimi.

Alimi đã giành được bàn thắng thứ hai của mình trong trận đấu ba phút trước thời gian quy định để đưa đội của anh ấy vào vòng tiếp theo của cuộc thi.

Đây là lần thứ hai Solomon Ogbeide, LED LED Stars sẽ được chơi trong giai đoạn nhóm sau lần xuất hiện đầu tiên của họ trong cuộc thi năm 2000.

Họ sẽ hy vọng trở thành câu lạc bộ Nigeria thứ hai giành được danh hiệu Champions League sau khi Enyimba giành được nó trở lại vào năm 2003 và 2004.

Rangers đã lọt vào vòng play-off của CAF Cup Cup vào Chủ nhật sau chiến thắng tổng hợp 2-0 trước Union Sport Madinet Bel Abbes trong một trận đấu cũng được chơi ở Enugu vào Chủ nhật.

Các linh dương bay đã giữ người Algeria trong trận hòa không bàn thắng ở chặng đầu tiên ở Algiers một đêm trước khi xác nhận việc họ đi vào vòng tiếp theo với chiến thắng 2-0 thoải mái ở chân trở về. Không có câu lạc bộ Nigeria nào giành được Cup Liên minh trong quá khứ.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: