bảng xếp hạng châu mỹ Premier League xác nhận có thể nối lại ngày không thể

Premier League đã tổ chức một cuộc họp vào thứ Sáu để thảo luận về tình hình đang diễn ra trong bối cảnh đại dịch coronavirus, với ngày khởi động lại vào đầu tháng 5 bây giờ.

Giải đấu đã bị chính thức hủy bỏ cho đến ngày 30 tháng 4, nhưng Premier League hiện chấp nhận rằng việc tiếp tục vào đầu tháng 5 sẽ không xảy ra.

Có lẽ một cách khôn ngoan, không có ngày mới nào được thiết lập, mà thay vào đó là mùa giải 2019/20 để tiếp tục lại khi an toàn và phù hợp để làm điều đó.

Có một sự khẳng định lại để hoàn thành chiến dịch hiện tại, đó là -tất nhiên là tin tức tốt cho Liverpool với ý định kết thúc mùa giải để duy trì tính toàn vẹn của mỗi cuộc thi.

Ngoài ra, giải đấu đã công bố tài trợ 20 triệu bảng để hỗ trợ NHS và một quỹ tạm ứng trị giá 125 triệu bảng cho Liên đoàn bóng đá.

Một số ý tưởng đã được báo cáo về cách Premier League cuối cùng có thể trở lại, với quan điểm được chấp nhận rộng rãi là các trò chơi sẽ được chơi đằng sau cánh cửa đóng kín, có thể vào tháng 6 và tháng 7.

Đối với những người hâm mộ Liverpool háo hức muốn thấy Quỷ đỏ cuối cùng đã nâng danh hiệu sau 30 năm, họ phải chờ thêm một lần nữa.

Tuyên bố của Premier League đầy đủ

Tại một cuộc họp của các cổ đông Premier League hôm nay, các câu lạc bộ đã thảo luận chi tiết về cách trả lời đại dịch toàn cầu Covid-19.

Đầu tiên và quan trọng nhất, người ta đã khẳng định rằng ưu tiên quan trọng là hỗ trợ sức khỏe và phúc lợi của quốc gia và cộng đồng của chúng tôi, bao gồm các cầu thủ, huấn luyện viên, người quản lý, nhân viên câu lạc bộ và những người ủng hộ.

Khởi động lại mùa

Nó đã được thừa nhận rằng Premier League sẽ không tiếp tục vào đầu tháng 5 - và mùa giải 2019/20 sẽ chỉ trở lại khi an toàn và phù hợp để làm như vậy.

Ngày khởi động lại được xem xét liên tục với tất cả các bên liên quan, vì tác động của đại dịch Covid-19 phát triển và chúng tôi làm việc cùng nhau trong thời gian rất khó khăn này.

Premier League đang hợp tác chặt chẽ với toàn bộ bóng đá chuyên nghiệp ở đất nước này, cũng như với chính phủ, các cơ quan công cộng và các bên liên quan khác để đảm bảo trò chơi đạt được giải pháp hợp tác.

Với điều này, có một mục tiêu kết hợp cho tất cả các trận đấu trong nước và cúp còn lại được chơi, cho phép chúng tôi duy trì tính toàn vẹn của mỗi cuộc thi.

Tuy nhiên, bất kỳ sự trở lại nào để chơi sẽ chỉ có sự hỗ trợ đầy đủ của chính phủ và khi hướng dẫn y tế cho phép.

Ý nghĩa thể thao và tài chính cho các câu lạc bộ Premier League cũng như cho FA, EFL và National League đã được xem xét tại cuộc họp hôm nay.

Tư vấn người chơi

Đối mặt với những mất mát đáng kể và tiếp tục cho mùa giải 2019/20 kể từ khi đình chỉ các trận đấu bắt đầu và để bảo vệ việc làm trong suốt trận đấu chuyên nghiệp, các câu lạc bộ Premier League đã nhất trí tham khảo ý kiến ​​cầu thủ của họ về sự kết hợp của việc giảm có điều kiện và trì hoãn lên tới 30 phần trăm tổng số tiền thù lao hàng năm.

Hướng dẫn này sẽ được giữ dưới sự xem xét liên tục khi hoàn cảnh thay đổi.

Liên đoàn sẽ liên lạc thường xuyên với PFA và công đoàn sẽ tham gia một cuộc họp sẽ được tổ chức vào ngày mai giữa các giải đấu, cầu thủ và đại diện câu lạc bộ.

Đoàn kết với các câu lạc bộ dưới Premier League

Các cuộc thảo luận cũng diễn ra liên quan đến việc cứu trợ tài chính cho các câu lạc bộ trong thời gian ngắn và trong khi không có giải pháp nào, các biện pháp sẽ được đưa ra để giải quyết ngay lập tức tác động của dòng tiền rơi.

Quan trọng, giải đấu đã nhất trí bỏ phiếu để thúc đẩy các khoản tiền trị giá 125 triệu bảng cho EFL và Liên đoàn quốc gia vì nhận thức được các câu lạc bộ khó khăn nghiêm trọng trong suốt kim tự tháp bóng đá đang phải chịu đựng vào thời điểm này.

Hỗ trợ NHS

Hơn nữa để hỗ trợ đó, giải đấu vẫn cam kết hỗ trợ Dịch vụ Y tế Quốc gia, nhân viên của họ và giúp đỡ mọi người trong cộng đồng, nhất là những người dễ bị tổn thương nhất.

Liên đoàn, câu lạc bộ, người chơi và người quản lý bày tỏ sự đánh giá cao đối với những nỗ lực anh hùng của nhân viên NHS và tất cả các công nhân quan trọng khác đang thực hiện các công việc quan trọng trong hoàn cảnh khó khăn như vậy.

Để tham khảo ý kiến ​​của Bộ Kỹ thuật số, Văn hóa, Truyền thông và Thể thao, Premier League ngay lập tức cam kết 20 triệu bảng để hỗ trợ NHS, cộng đồng, gia đình và các nhóm dễ bị tổn thương trong đại dịch Covid-19.

Điều này bao gồm đóng góp tài chính trực tiếp cho NHS và các quỹ để cho phép các câu lạc bộ tập trung nỗ lực của họ và phát triển các chương trình tiếp cận quan trọng để giúp đỡ các cộng đồng, bao gồm cả những người có nhu cầu nhất.

Khoản tài trợ này sẽ cho phép cả hỗ trợ ngay lập tức và dài hạn trong cuộc khủng hoảng.

Điều này bao gồm đóng góp tài chính trực tiếp cho NHS và các quỹ để cho phép các câu lạc bộ tập trung nỗ lực của họ và phát triển các chương trình tiếp cận quan trọng để giúp đỡ các cộng đồng, bao gồm cả những người có nhu cầu nhất.

Khoản tài trợ này sẽ cho phép cả hỗ trợ ngay lập tức và dài hạn trong cuộc khủng hoảng.

Hỗ trợ các câu lạc bộ làm việc cộng đồng

Để đối phó với Covid-19, các câu lạc bộ Premier League đã hỗ trợ hàng chục ngàn người trong cộng đồng của họ mỗi ngày thông qua các hoạt động được nhắm mục tiêu bao gồm quyên góp cho thực phẩm, các cuộc gọi điện thoại cho người già, các bưu kiện thực phẩm được giao cho những người dễ bị tổn thương và một loạt các nguồn lực miễn phí để hỗ trợ phúc lợi và giáo dục.

Nhiều câu lạc bộ Premier League cũng đang hợp tác chặt chẽ với các ủy thác NHS địa phương của họ để cung cấp hỗ trợ có giá trị thông qua việc cung cấp các nguồn lực, tình nguyện viên và cơ sở.

Bây giờ, hơn bao giờ hết, các câu lạc bộ đang đóng một vai trò quan trọng để hỗ trợ sự thịnh vượng của những người trong cộng đồng của họ và giảm bớt áp lực đối với các dịch vụ y tế quan trọng.

Thúc đẩy các thông điệp sức khỏe cộng đồng

Hợp tác chặt chẽ với Bộ Y tế và Chăm sóc Xã hội, Y tế Công cộng Anh và NHS, phạm vi tiếp cận và hấp dẫn rộng rãi của Premier League và các câu lạc bộ của chúng tôi sẽ tiếp tục được sử dụng để thúc đẩy nhắn tin y tế công cộng quan trọng trong cuộc khủng hoảng này.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: