bảng xếp hạng bóng đá world cup 2022 châu á Chelsea xác nhận việc bổ nhiệm Maurizio Sarri là người thay thế cho Antonio Conte

Chelsea đã bổ nhiệm cựu ông chủ Napoli Maurizio Sarri làm huấn luyện viên trưởng mới của họ trong một hợp đồng ba năm.Chủ tịch Napoli, tiết lộ Sarri đã gần hoàn thành một thỏa thuận để tiếp quản tại Chelsea vào thứ Tư, hai ngày trước khi Sacking Antonio Conte, được xác nhận bởi Câu lạc bộ Premier League.

Cựu tiền đạo của Chelsea, Gianfranco Zola sẽ được bổ nhiệm làm trợ lý của mình, theo nguồn tin của Sky ở Ý.Sarri nói: Tôi rất vui khi đến Chelsea và Premier League.Đó là một giai đoạn mới thú vị trong sự nghiệp của tôi.

Bạn cũng có thể đọc: Conte giám sát việc đào tạo đầu tiên của Chelsea về mùa giải mới

Tôi mong muốn bắt đầu công việc và gặp gỡ các cầu thủ vào thứ Hai trước khi đi du lịch đến Úc, nơi tôi sẽ có thể làm quen với đội hình và bắt đầu hành động trận đấu của chúng tôi.

Tôi hy vọng chúng tôi có thể cung cấp một số bóng đá giải trí cho người hâm mộ của chúng tôi, và chúng tôi sẽ cạnh tranh cho các danh hiệu vào cuối mùa giải, đó là những gì câu lạc bộ này xứng đáng.

Bàn chải thường xuyên của Sarri, với chính quyền bóng đá Ý có vẻ như có thể khiến anh ta phải trả giá cho cơ hội trở thành người quản lý tiếp theo của Chelsea vào đầu mùa hè này.

Một loạt các tội nhẹ-lệnh cấm phạt 20.000 euro và hai trò chơi gần đây nhất vào tháng 1 vì cáo buộc lạm dụng đồng tính luyến ái của Roberto Mancini-dường như đã đưa câu lạc bộ Tây London ra khỏi việc bổ nhiệm người đàn ông 60 tuổi.

Sarri đã được thay thế bởi Carlo Ancelotti với tư cách là người quản lý Napoli vào tháng trước nhưng vẫn ở câu lạc bộ như một sự giải quyết bồi thường giữa người đàn ông 51 tuổi và câu lạc bộ Serie A đã được đồng ý.

Theo các nguồn Sky, tiền vệ của Napoli, Jorginho cũng đã đến London vào thứ Sáu trước một động thái 57 triệu bảng tiềm năng đến Chelsea.

Người ta tin rằng Chelsea và Napoli đã đồng ý với một thỏa thuận có khoản phí 50 triệu bảng ban đầu với tiền thưởng 7 triệu bảng. Man City cũng được hiểu là rất muốn ký hợp đồng với tiền vệ phòng ngự.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: