bảng xếp hạng bóng đá mới nhất Wilfred Ndidi và Kelechi Iheanacho được đề cử cho giải thưởng Cầu thủ trẻ của Leicester City

Bộ đôi Nigeria của Leicester City Wilfred Ndidi và Kelechi Iheanacho đã được đề cử cho Giải thưởng Cầu thủ trẻ của Leicester City 2017/18.

Những người chiến thắng giải thưởng sẽ được xác định thông qua việc bỏ phiếu bởi những người ủng hộ Leicester City, những người có thể bỏ phiếu cho ba hạng mục giải thưởng trước câu lạc bộ 2017/18 kết thúc bữa tối mùa.

Wilfred Nididi đã giành được giải thưởng Cầu thủ trẻ của mùa giải của Leicester City mùa trước và là người được yêu thích để mang về giải thưởng năm nay sau khi đưa ra những màn hình ấn tượng trong màu sắc của Leicester City mùa này.

Bạn cũng có thể đọc: Wilfred Ndidi và Kelechi Iheanacho có thể không chơi ở Europa League mùa tới

Bàn thắng của Kelechi Iheanacho trong chiến thắng 5-1 của Foxes trước Peterborough United trong The Emirates FA Cup Vòng đấu vòng bốn cũng được đề cử làm ứng cử viên cho Giải thưởng mùa giải, tuy nhiên Iheanacho đã chống lại những cầu thủ hàng đầu như Jamie Vardy và Riyad Mahrez cho giải thưởng này .

Wilfred Ndidi cũng là ứng cử viên cho Giải thưởng Cầu thủ xuất sắc của Leicester City, Ndidi là một trong những người được yêu thích để mang về giải thưởng này và anh ấy cũng có những tên tuổi lớn như Jamie Vardy, Kasper Schmeichel và Riyad Mahrez để chiến đấu với giải thưởng.

Những người ủng hộ Leicester City có thể bỏ phiếu cho ba hạng mục - cầu thủ của mùa giải, cầu thủ trẻ của mùa giải và mục tiêu của mùa giải và thời hạn bỏ phiếu là thứ Sáu ngày 20 tháng 4.

Bạn cũng có thể đọc: Arsenal muốn ký hợp đồng với ngôi sao tiền vệ Leicester City, Wilfred Ndidi

Lễ trao giải quyến rũ diễn ra vào tối thứ ba ngày 1 tháng 5, vì các ngôi sao của Foxes và khách sẽ được thưởng thức bữa tối bốn món tại Sân vận động King Power khi những người chơi hay nhất mùa giải và những khoảnh khắc được tổ chức với các giải thưởng xứng đáng ở ba hạng mục khác nhau.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: