bảng xếp hạng đội tuyển việt nam Tiền vệ của Chelsea N hèGolo Kante ký hợp đồng năm năm mới tại Stamford Bridge.

Tiền vệ phòng ngự của Pháp quốc tế và Chelsea N hèGolo Kante, 27 tuổi, người đã gia nhập The Blues từ Leicester City vào mùa hè năm 2016 vừa ký hợp đồng gia hạn năm năm được cải thiện cho thỏa thuận hiện tại của anh tại Chelsea.

Kante, người đã từng có mặt ở đội Maurizio Sarri, mùa này với hợp đồng mới này đã thực hiện tương lai lâu dài của anh ấy với The Blues.

Hôm nay, N N N N N N N N N N N N N N N N N N N N.

Kante nói thêm: Tôi rất vui khi được kéo dài thời gian của mình với Chelsea, đã hai năm đẹp trời và tôi mong muốn nhiều hơn nữa.

Kể từ khi tôi đến, tôi hoàn toàn cải thiện như một người chơi, thử thách bản thân và nhận được một số giải thưởng mà tôi chưa bao giờ nghĩ đến.

Kante, người có thỏa thuận mới sẽ giữ anh ta tại Chelsea cho đến năm 2023, đã ký hợp đồng năm năm khi anh ta gia nhập câu lạc bộ vào tháng 7 năm 2016 từ Leicester với một khoản phí được báo cáo là khoảng 30 triệu bảng.

Anh ấy đã đến Anh vào mùa hè trước khi được ký kết từ Caen với giá 6 triệu bảng bởi Leicester, người mà anh ấy đã giúp giành được danh hiệu Premier League trong mùa giải đầu tiên. Anh ấy cũng được đặt tên là PFA và Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FWA.

Kante kết thúc chiến dịch 2016-17 với tư cách là nhà vô địch Premier League một lần nữa với Chelsea và đóng vai trò quan trọng cho Pháp ở Nga vào mùa hè năm ngoái khi họ giành chiến thắng tại World Cup.

Giám đốc Chelsea Marina Granovskaia cho biết: Chúng tôi rất vui mừng khi N hèGolo đã ký một hợp đồng mới và thấy tương lai lâu dài của anh ấy với Chelsea.

Khi anh ấy đến, chúng tôi biết rằng chúng tôi đã ký hợp đồng với một người chơi đặc biệt nhưng anh ấy đã làm mọi người kinh ngạc với những màn hình không mệt mỏi và không ích kỷ.

Sau đó, anh ấy vẫn là một chuyên gia tận tụy và là một con người khiêm tốn mặc dù thực tế anh ấy là một nhà vô địch thế giới và là người chiến thắng hai lần ở Premier League.

Bây giờ chúng tôi mong chờ thêm năm năm nữa với N hèGolo ở trung tâm của hàng tiền vệ Chelsea.

Kante đã thực hiện tổng cộng 48 lần xuất hiện trong tất cả các cuộc thi cho Chelsea mùa trước, ghi một bàn thắng và đã xuất hiện trong 20 trận đấu trong chiến dịch hiện tại.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: