bảng đấu đội tuyển việt nam Rasheedat Ajibade và 20 người khác đại diện cho Nigeria tại FIFA U-20 Women World Cup 2018

Christopher Danjuma, huấn luyện viên trưởng của Super Falconets của Nigeria đã đặt tên cho danh sách cuối cùng là 21 cho World Cup FIFA U-20 Women World 2018 diễn ra tại Pháp vào đầu tháng tới.

Đội hình Super Falconet bao gồm ba thủ môn, sáu hậu vệ, bảy tiền vệ và năm tiền đạo.Đội được dẫn dắt bởi FC Robo về phía trước, Rasheedat Ajibade và những cái tên đáng chú ý khác trong đội hình là Saheed Adebisi, Quà tặng Thứ Hai và Ucheibe Christy.

Nigeria thuộc nhóm D và sẽ khóa sừng với Haiti, Trung Quốc và Đức tại cuộc thi. Trận đấu đầu tiên của Falconets, sẽ chống lại kẻ thù quen thuộc Đức vào thứ Hai ngày 6 tháng 8, tại Stade de Marville ở Saint-Malo.

Đăng ký với 1xbet và nhận được phần thưởng 200% tuyệt vời cho khoản tiền gửi đầu tiên của bạn! Nhấp chuột vào đây để đăng ký ngay.

Nigeria sẽ chơi trận đấu thứ hai với Haiti tại cùng địa điểm vào thứ năm, ngày 9 tháng 8 và bốn ngày sau đó tại Dinan/Léhon, Stade de Clos Gastel, Falconets sẽ chơi trò chơi nhóm cuối cùng của họ với Trung Quốc.

Đội dạy kèm Christopher Danjuma hiện đang ở Áo để tập luyện 12 ngày để chuẩn bị cho World Cup và đội dự kiến ​​sẽ rời Áo vào ngày 2 tháng 8 cho Pháp.

Danh sách Super Falconet Full Squad

Thủ môn [3]: Okeke Onyinyechukwu [Edo Queens]; Nnadozie Chiamaka [Thiên thần sông]; Akarekor Rita [Nữ hoàng Ánh Dương]

Người bảo vệ [6]: Ogbonna Glory (Ibom Angels]; Famuditi Oluwakemi Confluence Queens]; Duru Joy [Nasarawa Amazons];

Tiền vệ [7]: Saiki Mary [Thiên thần sông]; Ucheibe Christy [Nasarawa Amazons]; Efih Hòa bình [Edo Queens]; Saheed Adebisi [Bayelsa Queens]; Amoo Bashirat [Queen confluence]; Igboamalu Grace [Nasarawa Amozons]; Odueke Taibat [Edo Queens];

Chuyển tiếp [5]: Quà tặng thứ hai [FC Robo]; Ajibade Rasheedat [FC Robo]; IMO Anam [Nasarawa Amazons]; Okeke Chidinma [FC Robo]; Bello Aishat [Nasarawa Amazons]

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: