bóng đá trực tuyến đêm nay Huấn luyện viên của Iheanacho và Ndidi tại thành phố LeCeister chiến đấu để cứu công việc của mình

Huấn luyện viên của Leicester City Claude Puel đang chiến đấu để cứu công việc của mình, theo báo cáo từ nhiều nguồn tin. Cầu thủ người Pháp đang ở trong mắt cơn bão sau khi một phong độ nghèo nàn đã chứng kiến ​​Leicester City giành chiến thắng chỉ bốn trong số mười bảy trận đấu ở Premier League cuối cùng của họ.

Thật khó để tin rằng cách đây không lâu, những con cáo đã cổ đến cổ với Burnley cạnh tranh cho vị trí thứ bảy, tuy nhiên một cuộc chạy nghèo đã chứng kiến ​​những con cáo phải chịu tổn thất liên tiếp cho Maggie (Newcastle) và Clarets (Burnley), và một trận hòa Chống lại các Thánh (Southampton) đã chôn vùi hy vọng của họ về vị trí thứ 7.

Leceister City Home Form đã trở nên đáng lo ngại hơn và đó chắc chắn là sự vấp ngã lớn nhất của họ trong việc di chuyển lên bàn. Foxes đã thất bại trong việc giành chiến thắng tại Sân vận động King Power trong năm trận liên tiếp, không giành chiến thắng trước Southampton, Stoke City, AFC Bournemouth, Newcastle và Burnley trong cuộc chạy đua cằn cỗi.

Bạn cũng có thể đọc: Wilfred Ndidi trong số 30 cầu thủ giỏi nhất ở Premier League mùa này

Với hy vọng về kết thúc ở vị trí thứ bảy và những giấc mơ vòng loại Europa League tan vỡ, kết thúc thứ tám trên bàn giải đấu là điều duy nhất để hy vọng, Hội đồng Thành phố Leicester hiện đang lên kế hoạch cho một cuộc đại tu lớn sẽ thấy nhiều người đi ra và nhiều người đi vào , nhưng liệu Claude Puel có phải là người đàn ông giám sát sự chuyển đổi này hay không là câu hỏi cầu xin một câu trả lời.

Đã có rất nhiều báo cáo về sự căng thẳng gia tăng trong phòng thay đồ, với rất nhiều người chơi dường như không ủng hộ Claude Puel nữa, chính xác là một kịch bản với Claudio Ranieri trong mùa giải 2016/17 khi anh ta hoàn toàn mất đi sự tin tưởng của các cầu thủ của mình .

Không có khả năng câu lạc bộ sẽ phát hành một tuyên bố chính thức về tương lai của Puel, bất cứ lúc nào sớm vì nó đã giành được thời gian lý tưởng cho thông báo như vậy. Việc Claude Puel rời khỏi hay ở lại tại Leicester City mùa tới phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố mà Hội đồng Thành phố LeCeister sẽ phải đánh giá cẩn thận trước khi đưa ra quyết định tốt nhất cho tất cả các bên liên quan.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: