bóng đá trực tiếp hôm nay Manchester United được thiết lập để ký hợp đồng với Casemiro từ Real Madrid.

Huấn luyện viên của Real Madrid, Carlo Ancelotti, đã xác nhận rằng Casemiro đang kết thúc việc chuyển sang Manchester United, với tiền vệ Real Madrid cho biết mong muốn một thách thức mới trong sự nghiệp.

Tin tức đã được lọc vào hôm thứ Năm rằng United đã tự tin về một thỏa thuận cho người đàn ông 30 tuổi, người đã là trụ cột của tiền vệ Real Madrid, trong những năm gần đây.

Nó đã được báo cáo rộng rãi rằng một khoản phí trong khu vực trị giá 51 triệu bảng (60 triệu euro) đã được đồng ý cho Brazil International, với các tiện ích bổ sung có khả năng nhận thỏa thuận lên tới 59,4 triệu bảng (70 triệu euro).

Casemiro được đào tạo với đội hình Real Madrid, vào thứ Sáu trước trận đấu Saturday Lal Laliga với Celta Vigo, nhưng trong cuộc họp báo trước trận đấu, Ancelotti đã xác nhận việc chuyển nhượng đang hoạt động.

Anh ấy nói: Mạnh Chúng tôi đã nói sáng nay, anh ấy muốn thử một thử thách mới, một cơ hội mới. Tôi hiểu điều này, cũng là câu lạc bộ.

Vì những gì anh ấy đã làm trong câu lạc bộ này, mong muốn của anh ấy và do tất cả những gì anh ấy đã làm cho đội này, chúng tôi cần phải tôn trọng điều này.

Có những cuộc đàm phán giữa các câu lạc bộ, anh ấy vẫn là một cầu thủ Real Madrid nhưng có vẻ như anh ấy hiện đang sẵn sàng khởi hành. Nếu anh ấy khởi hành, chúng tôi có rất nhiều nguồn lực để thay thế anh ấy.

Khi được hỏi liệu anh ta có cố gắng thay đổi quyết định rời đi của Casemiro hay không, Ancelotti trả lời: Số không.

Tôi đã luôn nói chuyện rất nhiều với anh ấy trong lần thứ hai tại Real Madrid. Tôi chỉ lắng nghe mong muốn của anh ấy, tôi nghĩ rằng không có quay lại. Đây là những gì anh ấy muốn.

Nếu mọi thứ suôn sẻ, các cuộc đàm phán diễn ra tốt đẹp, chúng tôi chỉ cần chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất.

Dù sao thì cũng rất khó để nói vì tôi không biết những gì sẽ xảy ra trong vài giờ tới, nếu anh ấy ở lại hoặc rời đi, nhưng nếu anh ấy rời đi, chúng tôi sẽ luôn biết ơn anh ấy vì anh ấy là một người chơi tuyệt vời với chúng tôi.

Chỉ chín ngày trước, Casemiro được vinh danh là người đàn ông của trận đấu là Madrid đã thấy Eintracht Frankfurt để giành Cup Super Cup.

Mặc dù Ancelotti biết Madrid sẽ mất một người chơi quan trọng, anh ta không tin nhiệm vụ trong tay cho Los Blancos mùa này thay đổi.

Có một số tin đồn và ngày hôm qua tôi nhận ra điều này có thể xảy ra nhưng các kế hoạch sẽ không thay đổi, kế hoạch của Real Madrid sẽ luôn chiến đấu cho đến khi kết thúc, cạnh tranh trong mỗi cuộc thi duy nhất cho mỗi danh hiệu và chúng tôi sẽ làm điều đó với hoặc Không có Casemiro, anh nói thêm.

Mọi người đều biết anh ấy đã là một cầu thủ cho chúng tôi, và chúng tôi yêu thể loại anh ấy.

Nếu anh ấy chuyển đến Old Trafford đi qua vào cuối tuần qua, Casemiro có thể ra mắt United vào thứ Hai trước đối thủ Arch Liverpool, mặc dù anh ấy vẫn phải trải qua một y tế và sắp xếp thị thực.

United đã thua hai trận mở màn Premier League, hạ gục 2-1 trên sân nhà trước Brighton và Hove Albion trước khi chịu thất bại 4-0 nhục nhã trước Brentford.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: