bóng đá tối nay NPFL Tuần 19 Vòng lên: Lobi Stars vẫn đứng đầu, ghi bàn của Lokosa số 16

Các ngôi sao lobi của Markudi duy trì vị trí hàng đầu trong bảng NPFL sau trận hòa 1-1 đầy kịch tính ở Akure, các ngôi sao lobi đã ghi được những gì trông giống như mục tiêu chiến thắng thông qua Samad Kadiri ở phút thứ 89 chỉ để thừa nhận một bộ cân bằng sâu vào thời gian Jide Fatokun ghi bàn cho chủ nhà để cho họ một điểm.

Tại Umuahia, các Chiến binh Abia đã đánh bại Rivers United 2-1 để tiến lên thứ 10 trên bàn giải đấu, đây là chiến thắng thứ sáu của chiến dịch cho các chiến binh Abia.El Kanemi Warriors đã vượt qua Nasarawa United 2-0 trong Maiduguri thông qua các bàn thắng của Antonio Desousa và Michael Ohanu để trao cho đội LAFIA thất bại thứ 11 của họ trong mùa giải.

Rangers International đã tràn lan ở Enugu khi họ đặt ba mục tiêu qua khi đến thăm khách du lịch Wikki của Bauchi, Godwin Aguda đã mở tỷ số ở phút thứ 35 và Kitô giáo Madu đã thêm lần thứ hai trong lần thứ 71 trước Kelvin Itoya hoàn thành việc ghi bàn ở phút thứ 76. Enugu Rangers hiện là người thứ 5 trên nhật ký với 28 điểm sau 19 trận.

Bạn cũng có thể đọc: Huddersfield đã thiết lập để ký hợp đồng với hậu vệ Super Eagles Leon Balogun từ Mainz 05

Tại sân vận động U.J Esuene ở Calabar, Enyimba đã bị Akwa United tổ chức, cũng ở Omuoku Go Round không thể tìm thấy mặt sau của lưới khi họ được tổ chức với trận hòa không bàn thắng bằng cách ghé thăm Ifeanyi Ubah United.

Sân vận động Sani Abacha ở Kano đã được thiết lập với một cú đúp được ghi bằng Trẻ em Lokosa để chấm dứt hạn hán mục tiêu của mình, điều này đưa Lokosa xông lên cho mùa giải tới 16 bàn thắng. Lokosa đã ghi bàn ở phút thứ 14 và 47 để mang lại cho Kano Pillars chiến thắng 2-0 trước vùng trung tâm đang gặp khó khăn của Owerri, đây là lần thứ 9 của chiến dịch cho Heartland và họ vẫn bắt nguồn từ cuối bảng NPFL với 15 điểm từ 19 trận đấu .

Ở Minna, những cơn lốc xoáy Nigeria đã đánh bại MFM của Lagos 1-0 khó khăn thông qua một bàn thắng được ghi bởi Abubakar Ndayebo ở phút thứ 13. Những cơn lốc xoáy Nigeria hiện đứng thứ hai trên bàn, bốn điểm của các nhà lãnh đạo giải đấu Lobi Stars.

Bảo vệ nhà vô địch Plateau United đã giành được một mục tiêu đơn độc chiến thắng Katsina United ở Jos, Emmanuel Odafe đã ghi bàn thắng duy nhất ở phút thứ 56 để giúp Plateau United thu âm chiến thắng thứ 9 của mùa giải. Plateau United hiện đứng thứ tư trên bàn giải đấu với 3 trận đấu trong tay.

Yobe Desert Stars và Kwara United đã chia sẻ những điểm ở Damaturu khi trận đấu kết thúc không có gì khác mặc bất chấp những nỗ lực tốt nhất của chủ nhà, họ không thể tìm thấy mặt sau của mạng. Điểm duy nhất đảm bảo rằng Kwara United hiện cách trung tâm của đội dưới cùng bốn điểm trên bảng NPFL.

 

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: