bóng đá số 24h PSG thể hiện sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với Paul Pogba từ Manchester United

Người khổng lồ người Pháp Paris Saint-Germain đã thể hiện sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với Paul Pogba, người đàn ông Pháp đã bước vào năm cuối cùng của hợp đồng Manchester United của mình và các đại diện của Pogba đang đàm phán với Manchester United về một thỏa thuận mới tại Old Trafford nhưng người chiến thắng World Cup muốnĐánh giá tất cả các lựa chọn của anh ấy

Không có liên hệ giữa Manchester United và PSG, và không có giá thầu chính thức, nhưng Pogba muốn đánh giá tất cả các lựa chọn của mình trước khi quyết định những gì có khả năng là hợp đồng lớn cuối cùng trong sự nghiệp của anh ấy.

Đặc vụ của Pogba, Mino Raiola, đã đề xuất vào tháng 12 rằng tiền vệ này là người không hài lòng tại Manchester United và Hồi cần một sự thay đổi cảnh quan, kêu gọi anh ta rời khỏi câu lạc bộ trong cửa sổ chuyển nhượng mùa hè hiện tại.

Bạn cũng có thể đọc: Ahmed Musa đồng ý tham gia cùng người Thổ Nhĩ Kỳ Fatih Karagümrük

Tháng trước khi ở với Pháp tại Euro 2020, Paul Pogba cho biết đã có những lời đề nghị cụ thể từ Manchester United. Người chiến thắng World Cup đã có một thời gian hỗn hợp kể từ khi gia nhập Manchester United từ Juventus với mức phí kỷ lục thế giới năm 2016.

Trong khi trong những dịp, anh đã thể hiện tài năng khổng lồ của mình, Paul Pogba thấy mình bị bỏ rơi trong đội vào năm 2018-19 dưới thời Jose Mourinho và đã có một thời gian khiêm tốn trong vài mùa giải trong khi anh thường xuyên được liên kết với việc tránh xa câu lạc bộ.

Cầu thủ 28 tuổi này có thể ký một thỏa thuận trước hợp đồng với một câu lạc bộ nước ngoài vào tháng 1 nếu anh ta chọn không gia hạn ở lại Old Trafford.

PSG đã bận rộn trong cửa sổ chuyển nhượng này, ký hợp đồng với người anh hùng Euro Euro 2020 Gianluigi Donnarumma, Sergio Ramos và Achraf Hakimi.

Câu lạc bộ Paris đã mất đi danh hiệu Ligue 1 mùa trước, đứng thứ hai sau Lille, trong khi họ bị Manchester City đánh bại trong trận bán kết Champions League.

 

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: