bóng đá quốc tế John Obi Mikel xác nhận sự quan tâm của Botafogo

Đội trưởng cũ của Đại bàng, John Mikel Obi, đã xác nhận rằng anh ta đang đàm phán với câu lạc bộ Brazil Botafogo về một động thái có thể đến Rio de Janeiro câu lạc bộ.

Một quyết định dự kiến ​​sẽ đạt được giữa câu lạc bộ và cầu thủ sau khi kết thúc đại dịch coronavirus. Botafogo đã chọn sự quan tâm đến cựu tiền vệ của Chelsea vào tháng trước sau khi hủy bỏ một cuộc truy đuổi của cựu tiền vệ Manchester City Yaya Toure.

Người ta tuyên bố rằng câu lạc bộ đã đưa ra lời đề nghị 18 tháng cho người chơi trị giá 2 triệu đô la.

Cựu tiền vệ của Chelsea đã xác nhận rằng anh đang nói chuyện với câu lạc bộ Brazil với mục đích tham gia cùng họ vào mùa hè.

Bạn cũng có thể đọc: Chuyển nhượng đầu cơ: Cristiano Ronaldo rời Juventus và khiến Real Madrid trở lại

Có, đã có một mối quan tâm và vâng, đã có những cuộc đàm phán, người chiến thắng Cúp quốc gia châu Phi 2013 đã nói ESPN.

Nhưng tôi không biết. Tôi vẫn đang nghĩ về nó, chưa chắc.

Mikel cuối cùng đặc trưng cho đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ Trabzonspor sau khi hợp đồng của anh ta bị chấm dứt lẫn nhau sau khi nói lên sự bất đồng của anh ta với chính quyền bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ về việc chơi bóng đá giữa đợt bùng phát coronavirus.

Botafogo đã thực hiện một bản hợp đồng Marquee trong năm nay, với người chơi Nhật Bản Keisuke Honda tham gia chuyển nhượng miễn phí vào tháng 1.

Brazil Brazil Major Football Cuộc thi đã bị đình chỉ từ giữa tháng ba vì đại dịch coronavirus.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: