bóng đá kết quả hôm nay Người chơi phục vụ lâu nhất của Chelsea chính thức rời khỏi câu lạc bộ sau tám năm; Tham gia Đan Mạch AC AC Horsens

Thủ môn Matej Delac, người đã gia nhập Chelsea vào năm 2010 chính thức là cầu thủ phục vụ lâu nhất của Chelsea. Cựu ngôi sao Croatia Under-21, hiện 25 tuổi, chưa bao giờ được đăng ký cho Premier League do vấn đề cấp phép công việc.

Matej Delac, người hiện đang cho mượn tại Câu lạc bộ Bỉ Mouscron đã đồng ý về một thỏa thuận chính thức rời khỏi Chelsea và tham gia Câu lạc bộ Superliga Đan Mạch AC Horsens vào mùa hè khi hợp đồng Chelsea của anh ấy hết.

Delac đã có mười phép thuật cho vay từ cầu Stanford, anh ấy đã tham gia Chelsea Từ câu lạc bộ Croatia NK Inter Zaprešić vào năm 2010 trong một hợp đồng năm năm, một năm sau đó, anh được gửi đến Câu lạc bộ Hà Lan Vitesse cho phép cho vay đầu tiên và kể từ khi anh được cho mượn tại mười câu lạc bộ khác nhau.

Một vấn đề giấy phép công việc rất phức tạp đã đảm bảo rằng MateJ Dalec không thể chơi cho Chelsea, mặc dù anh ta có thể không chơi một trò chơi nào cho Chelsea, anh ta chính thức là cầu thủ phục vụ lâu nhất hiện tại của câu lạc bộ.

Thủ môn 25 tuổi được sinh ra ở Bosnia nhưng chơi cho Croatia tại World Cup dưới 21 tuổi bảy năm trước, trong một cuộc phỏng vấn với Goal.com năm ngoái, anh nói;

Tôi biết về thực tế đó, thực tế là tôi có hợp đồng chuyên nghiệp lâu dài nhất với Chelsea,

Mùa hè này, mọi người ở câu lạc bộ nói với tôi rằng, chúng tôi đã có một tiếng cười vui vẻ. Vâng, đó là một chút lạ nhưng tất cả đều là bóng đá. Trong vài năm qua, Terry, Ivanovic, Cech, Mikel và những người chơi có kinh nghiệm khác đã rời câu lạc bộ nên tôi đã ở đây lâu nhất!

Ngoài ra còn có hậu vệ người Séc Tomas Kalas, một trong những người đầu tiên đi cùng tôi và cũng dành nhiều thời gian cho các khoản vay. Nemanja Matic đã ở đây trước chúng tôi, nhưng sau đó đã rời đi, sẽ trở lại ba năm sau đó.

MateJ Delac trong tuần này đã ký hợp đồng hai năm sẽ giữ anh ta tại Câu lạc bộ Đan Mạch AC Kids cho đến cuối mùa giải 2019/2020.

Delac nói với trang web chính thức của câu lạc bộ: Tôi đã nghe rất nhiều về Liên đoàn Đan Mạch và tôi thực sự thích AC Horsens, nơi các cầu thủ, nhân viên xung quanh đội và những người khác từ câu lạc bộ đã chăm sóc tôi rất tốt.

Tôi đã có một số cuộc trò chuyện tốt với Peder Hansen và Bo Henriksen, và tôi mong được làm việc với họ.

Đây là một cơ hội tuyệt vời cho tôi và tôi đã mong chờ thời gian chơi.

Kinh nghiệm tốt nhất của tôi ở Chelsea? Có những khoảnh khắc tôi sẽ nhớ suốt đời, chẳng hạn như sự xuất hiện duy nhất của tôi cho Chelsea, 45 phút vs Olimpija ở Ljubljana, anh nhớ lại.

Bạn biết đấy, tôi có thể nhận được giấy phép làm việc ở Anh, đó là lý do tại sao tôi có thể cho mượn một câu lạc bộ tiếng Anh. Tất cả chúng ta đều mơ ước được chơi ở Premier League, nhưng không thể nếu không có giấy phép làm việc.

Tôi đã 25 tuổi và tôi đã trải qua rất nhiều. Tất nhiên, ở tuổi 18, tôi chưa sẵn sàng cho các giải đấu lớn nhất. Nhưng tôi đã học được rất nhiều và không hối tiếc.

Delac cũng ca ngợi người quản lý của Blues, Antonio Conte. Sau đó, Del Delac nói thêm: Cont Conte là một công nhân tuyệt vời, chuyên nghiệp, ngay cả khi Chelsea không làm tốt.

 

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: