bóng đá 888 Leon Balogun chiến đấu với thể dục, có thể không bắt đầu chống lại Serbia

Hậu vệ Mainz 05 Nigeria Leon Balogun đang chiến đấu với thể dục và có thể không chơi trong trận giao hữu quốc tế tối nay với Serbia ở London.

Leon Balogun được thiết lập để trải qua một bài kiểm tra thể dục muộn sẽ xác định liệu anh ấy sẽ bắt đầu trong trận đấu hôm nay với Serbia hay thay thế trên băng ghế thay thế.

Balogun bị thương trong trận giao hữu cuối cùng với Ba Lan vào thứ Sáu tại Warsaw và được thay thế bởi Kenneth Omeruo ở phút thứ 74.

Nếu Leon Balogun thất bại trong bài kiểm tra thể dục, Kasimpasa của người đàn ông mạnh mẽ của Thổ Nhĩ Kỳ, Kenneth Omeruo sẽ được phác thảo để giành vị trí khởi đầu với Serbia tối nay.

Quan hệ đối tác phòng thủ của Leon Balogun và William Troost Ekong đã có hiệu quả đến mức Huấn luyện viên Gernot Rohr đã giành chiến thắng trong một cách vội vàng để phá vỡ quan hệ đối tác của họ.

Leon Balogun đã được đào tạo với phần còn lại của đội kể từ khi họ đến London mặc dù anh ấy không phù hợp 100% và Rohr không muốn có bất kỳ cơ hội nào với thể lực của mình, do đó Kenneth Omeruo có thể bắt đầu trong trận đấu thân thiện tối nay với Serbia.

Nếu Leon Balogun thất bại trong bài kiểm tra thể dục chiều nay, anh ta sẽ tham gia cùng những người như Oghenekaro Etebo, Shehu Abdullahi và Kelechi Iheanacho, người sẽ bỏ lỡ trận đấu với Serbia vì chấn thương.

Super Eagles của đội trưởng Nigeria John Obi Mikel và thủ môn Daniel Akpeyi đã báo cáo về trại cho hai trận giao hữu quốc tế chống lại Ba Lan và Serbia do các vấn đề công việc và thị thực tương ứng.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: