bình luận chấm tivi Huấn luyện viên Super Falcons mời 17 cầu thủ cho Pháp thân thiện

Huấn luyện viên của Super Falcons Thomas Dennerby đã mời 17 cầu thủ cho trận đấu thân thiện với Pháp.Đội tuyển quốc gia Nigeria Nigeria, Super Falcons sẽ giải quyết Les Bleues .

Theo thông tin thu được trên trang web chính thức của NFF vào thứ năm, danh sách chính thức được công bố không bao gồm người chơi phụ nữ châu Phi hiện tại của năm Asisat Oshoala nhưng có những cái tên đáng chú ý khác như Desire Oparanozie, Rita Chikwelu, Francisca Ordega và Ngrizi Okobi.

Một phái đoàn của các quan chức và một số người chơi sẽ rời Nigeria từ sân bay Nnamdi Azikiwe, Abuja vào ngày 3 tháng 4 và sẽ ở tại Trung tâm Mercure Le Mans.

U.STHERbed về phía trước và cựu ngôi sao Super Falconet Courtney Dike và Francisca Ortega sẽ là người đầu tiên đến ở Le Mans vào thứ ba, 3RD Tháng 4 trước khi phái đoàn từ Nigeria tham gia cùng họ. Super Falcons sẽ nộp đơn tại Trung tâm Mercure Le Mans.

Dưới đây là danh sách đầy đủ Super Falcons cho trận đấu thân thiện với Pháp.

Thủ môn: Onyinyechukwu Okeke; Chiamaka Nnadozie.

Người bảo vệ: Josephine Chukwunonye; Ngozi Ebere; Niềm tin Ikidi; Ugo njoku; Osinachi Ohale; Vinh quang Ogbonna.

Tiền vệ: Rita Chikwelu; Ngozi Okobi; Ini-abasi umotong; Ogonna Chukwu.

Chuyển tiếp: Francisca Ordega; Mong muốn Oparanozie; Courtney Dike; Chủ nhật Esther; Anam imo

Huấn luyện viên trưởng của Super Falcons là Thomas Dennerby và đội trưởng là Evelyn Nwabuoku, cô hiện đang chơi cho En Avant de Guingamp trong Phân khu 1 Féminine của Pháp và không được mời cho trận đấu này. Thời gian cho trận đấu thân thiện là 8 giờ tối giờ Nigeria.

 

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: