báo bóng đá quốc tế Đại bàng bay qua Guinea Bissau;Qua vòng vòng vòng U-20 AFCON tiếp theo

The Flying Eagles of Nigeria đã đánh bại Djurtinhos trẻ của Guinea Bissau 1-0 trong trận đấu vòng loại đầu tiên, trận lượt về vòng đua tại sân vận động U. J Esuene ở Calabar vào tối Chủ nhật.

Mục tiêu duy nhất của cuộc chạm trán là ghi bàn về tiền đạo Kano Pillar Adamu Alhassan ở phút thứ 58 từ điểm phạt sau khi Wasiu Alalade bị phạm lỗi trong hộp hình phạt. Chiến thắng 3-2 trên tổng số Nigeria đã niêm phong Nigeria trong vòng trình độ cuối cùng của cuộc thi U-20 AFCON 2019 2019.

Nửa đầu của trò chơi được chơi ở Calabar kết thúc không bàn thắng khi Flying Eagles bỏ lỡ một số cơ hội ghi bàn ghi bàn với Wasiu Alalade, anh hùng hai bàn của trận lượt đi ở Guinea Bissau là thủ phạm có khả năng nhất.

Bạn cũng có thể đọc: Hậu vệ Super Eagles Tyronne Ebuehi tham gia Benfica trong một hợp đồng năm năm

Khi nối lại giai đoạn thứ hai, Eagles Flying tiếp tục thống trị đối thủ của họ và khắc phục cơ hội ghi bàn tốt, nhưng sự thiện xạ kém trước khung thành của họ vẫn là trở ngại lớn nhất của họ để mở tỷ số.

Bàn thắng rất cần thiết cuối cùng đã đến vào phút thứ 58 khi Adamu Alhassan bình tĩnh vượt qua điểm phạt sau khi Wasiu Alalade bị phạm lỗi trong hộp hình phạt.

Phía chính của Paul Aigbogun đã cố gắng mở rộng vị trí dẫn đầu không có kết quả. Tuy nhiên, chiến thắng mục tiêu đơn độc là đủ để Flying Eagles đặt một vị trí trong vòng trình độ tiếp theo, đội Nigeria đã buộc phải hòa 2-2 ở trận lượt đi một hai tuần trước ở Guinea Bissau.

The Flying Eagles bây giờ sẽ phải đối mặt với Mauritania trong vòng vòng loại cuối cùng của các vòng loại và các đội nổi lên chiến thắng trong vòng vòng loại tiếp theo sẽ tham gia Giải đấu U-20 AFCON ở Nigeria vào năm tới.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: