anh là vô định Người chơi Nigeria ghi được 3 bàn thắng để truyền cảm hứng cho Orebro để giành chiến thắng trở lại trong Liên đoàn Thụy Điển

Orebro diễu hành hai người Nigeria trong vạch xuất phát của họ Kennedy Igboananike và Michael Omoh đã tổ chức Dalkurd FF tại Đấu trường Behrn trong Tuần 6 của Allsvenskan Thụy Điển, người Nigeria thứ ba ở Orebro Isaac Boye không được liệt kê trong đội hình trận đấu.

Nửa đầu của cuộc gặp gỡ kết thúc không có gì nhiều để tách cả hai đội, tuy nhiên, trò chơi đã bùng nổ trong giai đoạn thứ hai khi Dalkurd chống lại cuộc chạy đua đã dẫn đầu thông qua cầu thủ chạy cánh Yukiya Sugita ở phút 55 và 19 phút sau, họ nhân đôi vị trí dẫn đầu Mohamed TURAY.

Bạn cũng có thể đọc: Huddersfield đã thiết lập để ký hợp đồng với hậu vệ Super Eagles Leon Balogun từ Mainz 05

Dalkurd vào thời điểm này đã vững chắc trong chiến thắng thứ hai của họ trong giải đấu, tỷ số vẫn là 2-0 ủng hộ đội tham quan cho đến phút thứ 80 khi Nigeria Michael Omoh kéo một mục tiêu trở lại cho Orebro và bốn phút sau Nigeria đồng nghiệp Kennedy Igboananike cân bằng cho Orebro để ghi bàn 2-2.

Kennedy Igboananike chưa hoàn thành khi anh ấy xuất hiện với người chiến thắng cho Orebro sâu vào thời gian để hoàn thành một vòng quay 10 phút đáng chú ý cho Orebro lấy cảm hứng từ hàng nhập khẩu Nigeria của họ.

Chiến thắng đảm bảo rằng Oerebro bảo toàn sự bất bại của họ bắt đầu mùa giải với ba chiến thắng và ba trận hòa cho đến nay, giờ họ đã đứng thứ ba trên bàn với 12 điểm từ sáu trận đấu. Các mục tiêu của Kennedy Igboananike là mục tiêu đầu tiên và thứ hai của anh ấy trong mùa giải Thụy Điển mới. Cựu tiền đạo của DC United trong MLS đã ghi 9 bàn thắng cho Orebro trong 23 lần ra sân mùa trước.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: