anh fo4 Real Madrid chuẩn bị giá thầu 150 triệu bảng để lấy Eden Hazard từ Chelsea

Real Madrid đang chuẩn bị một động thái trị giá 150 triệu bảng cho Eden Hazard khi họ bắt đầu một nỗ lực điên cuồng để thay thế Cristiano Ronaldo sau khi anh ta chuyển đến Juventus được xác nhận trong tuần này.

Los Blancos Dường như đã xác định người đàn ông Chelsea là ứng cử viên chính để thay thế siêu sao Bồ Đào Nha, mặc dù có khả năng chiến lược sẽ liên quan đến việc có được một số người chơi đẳng cấp thế giới để lấp đầy khoảng trống.

Bạn cũng có thể đọc: Chelsea xác nhận việc bổ nhiệm Maurizio Sarri là người thay thế cho Antonio Conte

Sự bất ổn tại Stamford Bridge dường như đã khiến Hazard miễn cưỡng ký hợp đồng mới trên bàn, trị giá 300.000 bảng mỗi tuần và với hai năm còn lại trong hợp đồng hiện tại của mình, Madrid đã sẵn sàng để di chuyển.

Đã lóa mắt ở Nga là một trong những cầu thủ của giải đấu, người Bỉ đã nổi lên như một trong những ứng cử viên rõ ràng hơn để lãnh đạo một thế hệ mới của Galacticos tại Bernabeu.

Mặc dù một chiến lược chuyển nhượng tích cực sau khi bắn Antonio Conte và dự kiến ​​thuê Maurizio Sarri có thể thuyết phục người chơi ở lại với tư cách là tâm điểm của phe, thay vì chỉ trở thành một ngôi sao trong số nhiều người.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: