458 dota 2 Tottenham Hotspur 1-1 Manchester United; Ba (3) những bài học thú vị mà chúng tôi đã học được từ trận hòa

Cuối cùng, bóng đá đã trở lại khi hai trong số những bên hàng đầu của Anh đụng độ với nhau tại sân vận động Wembley. Đó là Jose Jose Mourinho chống lại United Ole Ole Gunnar Solskjaer khi cả hai người quản lý đã đưa nó ra sân chơi trên sân chơi với tỷ số 1-1 trong quá trình này.

Quỷ đỏ đã cân bằng từ Bruno Fernandes sau khi đi xuống cuộc đình công hiệp một của Tottenham Bergwijn ở phút thứ 27. Với cả hai bên chia sẻ chiến lợi phẩm, chúng tôi đánh giá ba (3) điều thú vị mà chúng tôi học được từ cà vạt crunch.

Tottenham cho thấy họ đang đi đúng hướng trong trận hòa 1-1 UTD ...

 Một kết thúc thông minh từ Steven Bergwijn

Cầu thủ chạy cánh của Tottenham đã không lãng phí thời gian trước khi đưa đội bóng London của anh ấy dẫn đầu trong cuộc thi điên cuồng. Anh ấy đã nắm lấy cơ hội của mình khá tốt để chôn vùi về nhà vượt ra ngoài thủ môn David de Gea rời khỏi đội khách để theo đuổi trò chơi trong phần lớn cuộc thi.

Mourinho sẽ rất vui mừng với mục tiêu khi họ gây áp lực lên Quỷ đỏ ở nhà. Đó là một cuộc tấn công tốt từ người đàn ông Tottenham. Đó là khởi đầu hoàn hảo cho đội chủ nhà sau sự trở lại của bóng đá giữa đại dịch virus sau Corona.

Kết quả tốt cho Manchester United

Tottenham Hotspur 1-1 Manchester United: Bruno Fernandes 'muộn ...

Đội khách đã không làm người hâm mộ thất vọng khi họ tập hợp từ một mục tiêu trở xuống bằng nhau trong phút thứ 81. Một mục tiêu phạt từ cầu thủ tiền vệ Bồ Đào Nha Bruno là tất cả những con quỷ đỏ cần thiết để chọn một điểm xa nhà. Đối với những du khách đi du lịch đến Wembley sẽ luôn là một nhiệm vụ khó khăn. Tuy nhiên, họ đã làm tốt để ra đi với một điểm.

Spurs và người quản lý Jose Mourinho sẽ thất vọng vì họ không thể đảm bảo ba điểm đang bị đe dọa. Nhưng đó là âm nhạc cho người hâm mộ United khi họ làm công lý cho cuộc gặp gỡ với mục tiêu của riêng họ trong cuộc thi.

Áp lực bây giờ trên Chelsea

Với bốn vị trí hàng đầu để giành lấy, United có thể đã cho mình sự nâng cao rất cần thiết khi trở lại bóng đá Premier League. Chelsea đi đến chủ nhà Aston Villa tại Villa Park với sự xuống hạng hiện ra cho đội chủ nhà Aston Villa.

Đội chủ nhà sẽ đặt ra một thách thức đối với tham vọng của Chelsea để đảm bảo bóng đá Champions League (UEFA) mùa tới. Với 2 điểm tách biệt Chelsea và Manchester United vào lúc này, nó khiến The Blues trong một tình huống xúc xắc.

Frank Lampard và đội bóng trẻ Chelsea của anh ta bị kết án để giành chiến thắng ở nhà với chuyến đi đến Face Aston Villa vào chiều Chủ nhật.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: