đá banh vòng loại world cup Giải Ngoại hạng Nigeria: Abubakar Bala đã đặt tên cho cố vấn kỹ thuật mới của Kwara United

Giống như trước đây chúng tôi dự đoán, Huấn luyện viên Abubakar Bala đã được vinh danh là cố vấn kỹ thuật mới của Kwara United có trụ sở tại Ilorin. Trợ lý huấn luyện viên Flying Eagles là cựu cố vấn kỹ thuật của á quân Aiteo Cup 2017, Nigeria Tornadoes.

Việc công bố chính thức của cố vấn kỹ thuật mới cho công chúng sẽ diễn ra vào thứ Tư, ngày 14 tháng 3 tại Ilorin, bang Kwara. Ban quản lý của Kwara United đã chính thức chia tay với huấn luyện viên cũ của họ, John Obuh vào thứ Hai.

John Obuh chịu trách nhiệm giúp Kwara United được thăng cấp trở lại chuyến bay hàng đầu sau 2 năm vắng bóng cạnh tranh tại Liên đoàn Quốc gia Nigeria (NNL).

Trận đấu cuối cùng của anh ấy là vào Chủ nhật, trận đấu Premier League ngày Chủ nhật ngày 12 cuộc đấu tranh với việc đến thăm El Kanemi Warriors of Maidugiri, kết thúc với trận hòa 1-1 tại Sân vận động bang Kwara ở Ilorin.

Huấn luyện viên Abubakar Bala có nhiệm vụ Herculean là điều khiển Kwara United ra khỏi xuống hạng, nơi họ hiện đang bắt nguồn từ cuối bảng 20 giải đấu.

Nhiệm vụ đầu tiên của người quản lý mới được cho là làm thế nào để truy tố thành công trận đấu trận đấu ở giải đấu Nigeria ngày 13 vào Chủ nhật chống lại các nhà vô địch trị vì, Plateau United ở Jos.

Tuy nhiên, trận đấu đã bị hoãn lại do sự tham gia của Plateau United trong Liên đoàn Champion Caf Champion, với Người khổng lồ Tunisia, Etoile du Sahel.

 

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: