áo bóng đá argentina Nigeria Premier League: Akwa United Pips Nasarawa United 1-0 để di chuyển lên vị trí thứ ba trên nhật ký

Akwa United đã chuyển lên vị trí thứ ba trên bảng Premier League Nigeria sau chiến thắng 1-0 chiến đấu khó khăn trước Nasarawa United đang gặp khó khăn, trong một trận đấu được chơi tại sân vận động quốc tế Godswill tuyệt vời ở Uyo. Đây là trận đấu cuối cùng cho các trận đấu 12 của Nigeria Premier League. Đội dựa trên UYO đã bắt đầu trận đấu trong thời trang phồng rộp bằng cách dẫn đầu sớm thông qua một mục tiêu được ghi bởi Adeshina Gata trong phút thứ 12 của trận đấu.

Tuy nhiên, Akwa United không thể tăng vị trí dẫn đầu mặc dù những nỗ lực tốt nhất của họ vì họ đã lãng phí nhiều cơ hội ăn xin. John Ubong Thứ Sáu của Akwa United có một thẻ đỏ thẳng ở phút thứ 90, và mặc dù thẻ đỏ, đội có trụ sở tại UYO đã có thể giữ vị trí dẫn đầu của họ.

Nasarawa United mặc dù sự mất mát vẫn ở vị trí thứ 15 trên bảng giải đấu, chỉ với sự khác biệt mục tiêu phân tách đội có trụ sở tại LAFIA với khu vực xuống hạng. Mặt khác, Akwa United có hai trận đấu xuất sắc với một trong số họ là trận đấu trên sân nhà với Heartland FC của Owerri, Akwa United có thể đứng đầu bảng Nigeria Premier League nếu họ có thể thắng cả hai trận đấu.

Trong vòng đấu tiếp theo là cho Tuần 13 của Nigeria League, Nasarawa United Host Lobi Stars, những người lãnh đạo giải đấu hiện tại, trong khi trận đấu của Akwa United với Rivers United đã bị hoãn lại do cam kết lục địa của Akwa United trong trận đấu CAF Cup Liên minh.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: