áo đá banh argentina Hai cái tên này có thể không phải là người quản lý mới của Victor Moses tại Chelsea mùa tới

Internet đã bị ảnh hưởng với cuộc nói chuyện của Antonio Conte đã bỏ Chelsea vào cuối mùa giải.Tên của rất nhiều nhà quản lý đã được đề cập là có thể thay thế cho người Ý nhưng hai cái tên trong số những người được đề xuất là một sự thay thế cho Conte hiện có thể đang hoạt động để trở thành người quản lý mới tại Chelsea mùa tới.

Sau một mùa giải đầu tiên tuyệt vời cho Antonio Conte, mùa này là một cơn ác mộng đối với người quản lý người Ý vì kết quả trên sân đã không đi theo con đường của anh ấy, mặc dù là người quản lý, Buck dừng lại ở bàn của anh ấy, thực tế là rất nhiều người chơiHãy để anh ấy xuống với màn trình diễn của họ trong mùa giải này.

Những cầu thủ hàng đầu như Victor Moses, Thibaut Courtois, Cesc Fabregas và rất nhiều người khác xuất sắc mùa trước đã đột nhiên trở nên tầm thường trong cả mùa giải.

Bạn cũng có thể đọc: Cập nhật người quản lý của Chelsea: Monaco, Leonardo Jardim trong cuộc đua trở thành người quản lý mới của Victor Moses tại Chelsea

Kết quả đã rất tồi tệ, Chelsea đã thắng chỉ 3 trận trong năm nay và đã giành được 12 điểm ít ỏi từ 33 có thể.

Một trong những yêu thích để thay thế Antonio Conte vào mùa hè Thomas Tuchel đã ký hợp đồng hai năm tại PSG. Điều đó rõ ràng đưa người Đức ra khỏi cuộc chạy đua cho công việc quản lý của Chelsea.

Một cái tên khác được đề cập trong người quản lý Chelsea Merry-Go-Round, Diego Simeone cũng không hoạt động. Theo dõi trận hòa 1-1 của anh ấy với các đối thủ thành phố Real Madrid, anh ấy đã được hỏi về tương lai của mình, phản ứng của anh ấy đã nhấn mạnh "Tương lai của tôi? Tôi ở lại với Atletico.

Thomas Tuchel và Diego Simone, đó là hai cái tên trong danh sách một sự thay thế có thể cho Antonio Conte tại Chelsea mùa tới. Yêu thích để thay thế Conte bây giờ phải là Massimiliano Allegri và Massimiliano Allegri và Monaco, Leonardo Jardim.

Massimiliano Allegri có thể hiểu được không muốn bị phân tâm với cuộc nói chuyện quản lý của Chelsea, vì anh ấy có tất cả sự chú ý của mình trong chiến dịch Juventus Champions League cho đến bây giờ.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: